0

3 Đàn Piano Điện mới trong tầm giá 10 triệu này được thiết kế tối ưu hoàn toàn cho việc học với mức giá thấp nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm Đàn Piano Điện mới, giá rẻ nhưng đảm bảo về chất lượng, tránh bị rủi ro hỏng hóc như đàn điện cũ thì hiện bạn có 3 sự lựa chọn sau:

1.    Đàn Piano Điện Yamaha P45: giá 10 triệu

Thương hiệu: Nhật Bản

Xuất xứ: Trung Quốc

Đây là cây đàn Piano Điện giá rẻ nhất của Yamaha. Mọi chức năng nâng cao gần như được loại bỏ và tập trung vào bàn phím và chất lượng âm thanh. Cây đàn này có âm thanh vang, mộc đáng là sự lựa chọn tốt trong tầm giá 10 triệu.

P45 có pedal con cóc

Yamaha P45 giá 10 triệu (cả bộ gồm đàn + chân + pedal con cóc)

Đàn Piano P45 kế thừa chất lượng và uy tín có từ lâu của Yamaha. Model này có chất lượng tốt trong tầm giá 10 triệu.

2.    Đàn Piano Điện Casio CDP135: 10 triệu

Thương hiệu: Nhật Bản

Xuất xứ: Trung Quốc

CDP135 cũng là model thấp nhất của Casio với các tính năng được tối ưu dành cho người mới học. Kiểu dáng và chất lượng âm thanh cũng tương tự như Yamaha P45.

Tuy nhiên, model này có điểm nhỉnh hơn một chút là bàn phím 3 cấp độ (nặng, nhẹ, vừa) chứ không phải là bán phím “chết” như Yamaha P45.

CDP135 có pedal con cóc

3.    Đàn Piano Điện Dynatone DPP510: 11,5 triệu

Thương hiệu: Hàn Quốc

Xuất xứ: Trung Quốc

Đây là thương hiệu mới vào thị trường Việt Nam nên đang trong giai đoạn “làm thị trường”. Tức là cùng mức giá với hai thương hiệu trên nhưng chất lượng lại vượt hơn hẳn. Kể cả về âm thanh và kiểu dáng, Dynatone DPP510 hơn hẳn hai hãng còn lại. Chất lượng cây này gần được như Yamaha P115 (giá 15 triệu) của Yamaha trong khi giá lại đang là 11,5 triệu.

Ngoại trừ yếu tố thương hiệu kém hơn, Dynatone DPP510 có chất lượng và âm thanh hay hơn 2 model còn lại

Ngoài âm thanh vượt hơn Casio CDP135 và Yamaha P45, model đến từ Hàn Quốc này còn có pedal 3 càng.

Kết luận:

Nói chung, đây là 3 model hoàn toàn chất lượng cho việc học với mức giá rẻ. Casio và Yamaha là hai thương hiệu lâu đời tại thị trường Việt Nam.

Dynatone DPP510 có âm thanh, chất lượng và kiểu dáng vượt hơn hẳn do là “lính mới” nên đang trong giai đoạn “chịu lỗ” để giới thiệu sản phẩm.

Nếu bạn yêu thích Casio và Yamaha, bạn có thể chọn CDP135 hoặc P45. Hai model này bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Nếu bạn không quan trọng thương hiệu lắm, bạn hoàn toàn nên chọn Dynatone DPP510.

Nếu bạn có thêm băn khoăn cần tư vấn, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi 090.534.8338 để được tư vấn khách quan và chi tiết nhất.

Hoặc mời bạn tới 753 Nguyễn Kiệm, phường 3, Gò Vấp, TPHCM để trải nghiệm trực tiếp trên đàn trưng bày. Khi bạn lấy đàn piano là đàn nguyên hộp, mang tới nhà mới đập hộp, lắp ráp.

Chúng tôi miễn phí vận chuyển TPHCM. 

Hãy gọi 090.534.8338 để được phục vụ tốt nhất!
 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang
zalo